Thiết kế khu tòa nhà chung cư Harmony Square

Nhìn vào tài liệu chính thức của dự án này được chủ đầu tư An Việt và công ty DLC giới thiệu, thì chúng ta có thể chia tòa nhà chung cư Harmony Square thành 3 phần:

4 tầng hầm là các bãi đỗ xe công cộng phục vụ cho mọi nhu cầu dừng đỗ ôtô và xe máy của cư dân mua căn hộ tại đây.

4 tầng đế của Dự án 199 Nguyễn Tuân được thiết kế thành khu trung tâm thương mại. Đây là khu vực có diện tích khoảng 10.000m2, trong đó bao gồm hàng trăm cửa hàng các loại, một số siêu thị tổng hợp và siêu thị điện máy. Bên cạnh đó là các công trình vui chơi giải trí chủ yếu dành cho trẻ em, các rạp chiếu phim, bể bơi, phòng tập GYM, yoga, spa cùng một số nhà trẻ và phòng khám chất lượng cao khác.

quy hoạch hợp lý của Dự án Harmony Square

Các tầng phía trên, từ tầng 5 trở lên là khu căn hộ chung cư. Các căn hộ Officetel Harmony Square đều là căn hộ chung cư cao cấp, bao gồm các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ:

Các căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích thiết kế từ 75 đến 88m2, đi kèm đầy đủ hệ thống nhà bếp, phòng khách và 2 nhà vệ sinh. Mỗi căn hộ dạng này đều có 2 loga ban công lớn.

Các căn hộ 3 phòng ngủ, có diện tích từ 89m2 đến 120m2, bao gồm từ 2 đến 3 nhà vệ sinh.

Có thể khẳng định, các thông số về mặt bằng của chung cư  Harmony Square đều là những thông số vàng trong xây dựng, tạo tiền đề cho việc ra đời một khu chung cư cao cấp và hiện đại, với các không gian sống thoáng đãng và khoáng đạt nhất. Hãy đến với Khu phức hợp hiện đại này để cảm nhận một cuộc sống đến từ tương lai.

Tham khảo bài viết mới: Giá bán Biệt thự Mê Linh Vista City tiền Phong