Tận hưởng cuộc sống diệu kỳ Vinhomes Wonder Park

Vào những tháng cuối năm 2019, phía Tây thành phố Hà Nội nổi bật bởi một khu đô thị Vinhmes Wonder Park Tân Hội hiện đại trong chuỗi bất động sản Vinhomes của Tập đoàn Vingroup.  Dự đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng và sẽ sớm được giới hiệu ra thị trường nên đang thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía nhà đầu tư.

Phối cảnh khu đô thị Vinhmes Wonder Park

“Nhà là để trở về”, gia đình cùng ngôi nhà thân yêu là những gì quan trọng nhất trong tâm hồn mỗi con người. Vì vậy, ai cũng muốn mang đến những điều tốt đẹp và vun vén cho tổ ấm của mình. Lựa chọn môi trường sống nằm cách trung tâm thành phố tầm 25 phút đi xe, tận hưởng trọn vẹn cảnh quan kỳ diệu cùng hồ điều hòa rộng lớn và khu vườn cây xanh bao quanh như dự án Vinhomes Wonder Park chính là một trong những món quà tuyệt vời nhất.

Ở Vinhomes Đan Phượng khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong một khuôn viên rộng lớn, ngập tràn sắc xanh tự nhiên hiền hòa và tươi mát mỗi ngày. Dự án thuộc 2 xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Đan Phượng đang được UBND thành phố Hà Nội duyệt đề án từ huyện lên Quận năm 2020. Đây sẽ là một tương lai đầy tiềm năng cho các cư dân tại đây khi sẽ được hưởng những thay đổi mới mẻ về hạ tầng, văn hóa, kinh tế và giáo dục của Thủ Đô.

Vị trí này cũng nằm trên “nút giao vàng” của Hà Nội với các tình thành lân cận thông qua các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 32, vành đai 4 và vành đai 3,5 giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nội ngoại thành.

Vị trí Vinhmes Wonder Park nằm ở đâu?

Một tâm điểm thu hút lớn trong dự án Vinhomes Wonder Park là bầu không khí vô cùng tươi mát tại đây. Tuy nằm không quá xa trung tâm thành phố nhưng bầu không khí tại đây luôn mát mẻ và ổn định, giúp chất lượng cuộc sống của cư dân càng trở nên lành mạnh hơn. Khu đô thị được bao bọc bởi màu xanh tươi mát của những khu vườn xanh rộng lớn kết hợp cùng công viên hồ điều hòa lớn nhất khu vực tạo nên một cảnh quan vô cùng quyến rũ và bình yên cho cư dân sống tại Vinhomes Đan Phượng.

Với mục đích kiến tạo nên những công trình nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên của Tập đoàn Vingroup, dự án liền kề Vinhomes Wonder Park lần này được xem như là một “Xứ sở diệu kỳ” của thành phố Hà Nội. Nơi đem đến sự thoải mái, dễ dàng bởi các tiện ích cao cấp. Nơi tận hưởng một cuộc sống đẹp như mơ, đầy diệu kỳ qua các công trình thiên nhiên hùng vĩ.