Sunshine Golf View Villas

Điểm khác biệt của Liền kề Biệt thự Sunshine Golf View Villas với các dự án khác

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường bất động sản có rất nhiều những dự án khác nhau của nhiều chủ đầu tư đang làm mưa làm gió với những sản phẩm hoàn hảo.

Các sản phẩm Shophouse theo mô hình nhà phố hiện đại cũng là một mục tiêu săn đón của hàng ngàn khách hàng cũng như nhà đầu tư trên cả nước.

Và một trong số những dự án được đặc biệt chú ý đó chính là Shophouse Sunshine Golf View Villas do sự khác biệt của những sản phẩm tại đây so với những dự án khác.  Vậy đâu là điểm khác biệt đó? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

ban quản lý dự án Sunshine Golf View Villas

Khác biệt của Shophouse Sunshine so với các dự án khác ở giá trị kinh doanh.

Thực tế, giá trị kinh doanh của một loại hình bất động sản thì hầu như dự án nào cũng có. Thế nhưng, nếu xét trên phương diện giá trị kinh doanh để sinh lời cao thì chắc chắn không một dự án nào có thể bằng Sunshine Villas.

Việc sử dụng mặt bằng kinh doanh – nơi có vị trí vô cùng đẹp hiện nay đã trở thành một đặc điểm khiến cho những nhà đầu tư, thương nhân kinh doanh vô cùng yêu thích tại những căn nhà phố Sunshine Golf View

Vậy nên, điểm khác biệt đầu tiên so với những dự án khác đó chính là về giá trị kinh doanh mà các căn nhà phố tại đây mang lại cho chủ nhân.

Khác biệt về diện tích và thiết kế

Thông thường, những dự án bất động sản hiện nay thường xây dựng những căn Shophouse chỉ với diện tích khoảng 79 – 115m2, xây dựng khoảng 3 – 4 tầng.

Tuy các căn Shophouse tại dự án Sunshine Golf View Villas chỉ với 3,5 tầng nhưng với diện tích lớn (khoảng 121m2 cho mỗi sàn) chắc chắn đây sẽ là một diện tích lý tưởng cho hoạt động kinh doanh hay cho thuê mặt bằng của chủ nhà.

Ngoài ra, sân vườn và bãi đỗ xe với diện tích lớn cũng là một lợi thế và ưu điểm hơn hẳn của dự án cho Sunshine Groupo là chủ đầu tư so với những dự án bất động sản khác.

XEM THÊM: Vị trí Dự án Sunshine Diamond in Golf Villas

nội khu khuôn viên khu đô thị Sunshine Golf View Villas

Khác biệt về giá bán

Các quận nội thành, nếu để sở hữu cho mình một căn shophouse, chắc chắn phải có khoảng trên dưới 17 – 20 tỷ đồng (Tương đương khoảng từ 80 – 90 triệu/1m2).

Thế nhưng đối với những căn Shophouse tại khu đô thị Sunshine, chỉ với khoảng 75 – 79 triệu/1m2, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những căn nhà phố thương mại đầy tiềm năng sinh lợi ngay lập tức.

Ngoài ra, việc hỗ trợ trả góp hiện nay của chủ đầu tư Nam Cường cũng chính là một ưu đãi lớn khi quyết định mua những sản phẩm Shophouse tại đây.

Shophouse Sunshine Golf View Villas có khác biệt với những dự án khác ở điểm nào thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được độ hot của nó trên thị trường hiện nay. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhận được những lời tư vấn tận tình về dự án này nhé!

 

THÔNG TIN BÀI VIẾT: Dự án Sunshine Golf Land Villas Hà Nội