Sunshine Empire – nơi giao hòa giữa thiên nhiên tươi đẹp và cuộc sống hiện đại 

Tọa lạc tại phía Bắc Hà Nội, Sunshine Empire đã và đang mang đến một cuộc sống vô cùng tươi đẹp và tiện nghi cho giới nhà giàu tại thủ đô. Ở dự án 5000m2 tại khu đô thị Ciputra là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên xanh tươi, thanh khiết với những nét kiến trúc hiện đại chỉ có ở Châu Âu. Tất cả đó mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm hiếm có khó tìm tại Hà Nội. 

Sunshine Empire – hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp 

Nhắc đến Sunshine, có lẽ bất kỳ cư dân nào đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cũng có thể hình dung ngay về đẳng cấp của nó. Và Thiết kế chung cư Sunshine Empire Tây Hồ cũng không phải là một ngoại lệ. Dự án này không đơn giản chỉ là một không gian sống, mà còn là một không gian nghỉ dưỡng 6 sao đích thực. Chính vì thế, nơi đây có thể coi là cùng đất sơn thủy hữu tình, nơi giao hòa giữa trời và đất, giữa thiên nhiên và con người. 

Hãy thử cảm nhận mà xem, cuộc sống của bạn và gia đình sẽ tuyệt vời biết mấy khi có một không gian khoáng đạt như vậy. Đó là một không khí xanh vô cùng hiện đại tại Ciputra, với những đồi cây cổ thụ đi cùng thảm cỏ xanh được tạo dựng và chăm sóc qua bàn tay khéo léo của con người. Không gian ấy sẽ mang đến cho gia đình bạn những phút giây tản bộ, thư giản thơ mộng. 

Tại đây còn có rất nhiều các khu bể bơi, trường học,…. Và những tiện ích nội khu khác biến Dự án Sunshine Empire trở thành 1 bất động sản tiềm năng.