Shophouse TNR stars Tân Dân

Nhà phố Shophouse TNR stars Tân Dân – Giá trị đầu tư tốt

TNR Holdings liên tục mang đến cho thị trường BĐS miền Bắc hàng loạt các ự án lớn, trong đó là các sản phẩm căn hộ thú vị, hấp dẫn và đặc biệt nhất chính là những lô nhà phố thương mại TNR stars Hưng yên

Dạo chơi ngắm cảnh tại khu Shophouse TNR stars Tân Dân

Dạo chơi ngắm cảnh tại khu Shophouse TNR stars Tân Dân

Nhà phố Shophouse là loại hình nhà ở như thế naò?

Shophouse là hình thức căn hộ rất phổ biến trên thế giới hiện nay, đặc biệt là tại các nước phát triển. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì số lượng các khu đô thị mở bán các căn hộ theo hướng này còn khá hạn chế trong khi nhu cầu của thị trường lại ngày một tăng mạnh.

Hiểu được điều này, chủ đầu tư TNR Holdings đã tạo nên hàng loạt các căn hộ trong mơ tại tất cả các dự án của mình theo hình thức Shophouse và sau đây chính là ưu điểm của chúng:

  • Tất cả các lô Nhà phố Shophouse TNR stars Tân Dân đều nằm tại vị trí đẹp nhất của dự án, nơi có trục đường nội khu lớn, gần trung tâm thương mại, khu mua sắm.
  • Thiết kế theo lối phong cách mở, thông thoáng nên dù sử dụng với mục đích gì thì chủ nhân căn hộ cũng đều cảm thấy hài lòng.
Hướng nhìn thoáng từ tầng 3 Shophouse TNR stars Tân Dân

Hướng nhìn thoáng từ tầng 3 Shophouse TNR stars Tân Dân

  • Có thể sử dụng tầng 1, tầng 2 thậm chí là toàn bộ căn hộ để kinh doanh, buôn bán, mở văn phòng hay đơn giản là để an cư.
  • Giá trị của căn hộ luôn tăng chứ không bao giờ giảm. Bởi quý vị có thể sử dụng căn hộ của mình để kinh doanh kiếm lời nên giá trị căn hộ tăng cao là lẽ đương nhiên.

Nhìn chung, dù quý vị là khách hàng hay nhà kinh doanh thì shophouse TNR stars Tân Dân cũng là miếng bánh ngọt tuyệt vời để thưởng thức.