Nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh hóa

Thiết kế Nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh hóa

Là dự án khách sạn 4 sao đầu tiên tại thành phố biển xinh đẹp thanh hóa, Star City hoàn toàn nổi bật không chỉ nhờ vào vị trí đẹp, tiện ích đa dạng mà đó còn là lối thiết kế hiện đại, đẳng cấp mà dự án này sở hữu.

sự hợp lý tới ngỡ ngàng của Nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh hóa

sự hợp lý tới ngỡ ngàng của Nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh hóa

Phong cách thiết kế đổi mới

Tất cả các không gian nghỉ dưỡng tại dự án này, từ phòng khách sạn đến các căn Shophouse đều tuân thủ theo nguyên tắc đảm bảo về vấn đề an ninh, an toàn cháy nổ, riêng tư cho khách hàng cùng việc tạo nên tầm nhìn bao quát tối đa từ phía căn hộ ra cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Đó cũng chính là yếu tố giúp cho khách du lịch được ngắm nhìn trọn vẹn vùng biển từ trên cao ngay trong chính căn phòng nghỉ dưỡng của mình.

Toàn bộ các phòng đều được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, các khe đón gió được bố trí hợp lý để không gian bên trong thoáng mát, không khí lưu thông liên tục. Tất cả các căn hộ đều có sân phơi được bố trí hợp lý và kín đáo không gây ảnh hưởng về mặt mỹ quan chung.

đầu cơ  Nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh hóa tăng giá tốt

đầu cơ Nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh hóa tăng giá tốt

Những căn hộ thương mại tại vinhomes thanh hóa đều sở hữu hệ thống nội thất sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn cao mà chủ đầu tư đề ra, xứng đáng là căn hộ 4* cao cấp, phục vụ những nhu cầu nghỉ dưỡng khắt khe nhất mà khách hàng yêu cầu.

Không dừng lại ở đó, sự bố trí hợp lý của các chi tiết trang trí trong Nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh hóa còn tạo nên cảm giác gần gũi, trang nhã, thanh lịch giúp cho du khách luôn có cảm giác thoải mái, hài lòng nhất.