Mặt bằng dự án The Matrix One

Những điểm nhấn trong việc bố trí thiết kế Mặt bằng dự án The Matrix Onevà các phương án lựa chọn bố trí nội thất để cho ngôi nhà của bạn trở lên sang trọng và đẹp đẽ hơn rất nhiều lần.

+ Với nhiều đặc điểm về thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng cũng không kém phần hiện đại trong từng chi tiết của căn hộ, khi khách hàng đến thăm quan khu nhà mẫu của dự án, đã bị thu hút bởi những gì họ nhìn thấy, nét thẩm mỹ, sự hiện đại và tiện nghi mỗi khi được sinh sống bên trong những căn hộ Chung cư The Matrix One

+ Chính sách bán hàng của chủ đầu tư đối với mỗi căn hộ tại đây vô cùng hấp đẫn. Khi bạn quyết định mua nhà ở khu đô thị này, bạn sẽ được hỗ trợ vay trả góp ưu đãi với lãi xuất thấp.

hạng mục nhà ở mang tên Mặt bằng dự án The Matrix One

hạng mục nhà ở mang tên Mặt bằng dự án The Matrix One

Và giá bán căn hộ tại đây cũng được chủ đầu tư đưa ra, chỉ tương đương với những dự án thuộc phân khúc trung bình tại Hà Nội hiện nay. Chính vì thế, với số tiền khoảng 1,7 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi tại dự án Matrix mễ Trì này.

Mức giá chỉ khoảng trên dưới 30 triệu/m2 tại khu vực mễ trì – châu văn liêm hiện nay không phải là con số quá lớn, so với những lợi ích mà cư dân được hưởng khi sống tại đây

Chúng tôi xin khẳng định một điều rằng, Chung cư The Matrix One là nơi an cư hoàn hảo tại Hà Nội hiện nay dành cho những gia đình mong muốn có cuộc sống đẳng cấp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

XEM THÊM NỘI DUNG: Giá bán Dự án Danko City Cao Ngạn