Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

Cơ hội sinh lời khi đầu tư vào Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

nằm tại huyện đảo Vân Đồn – Quảng Ninh, là khu nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố Thiên thời – Địa lợi – nhân hoà được sinh ra để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng và mang lại cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư thông thái.

khuôn viên sinh sống của Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

khuôn viên sinh sống của Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

Vị trí vàng của dự án

Như chúng ta đã biết, huyện đảo Vân Đồn chính là 1 trong 4 trung tâm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng ninh hiện nay khi hàng năm thu hút hàng chục triệu lượt khách ghé thăm và nghỉ dưỡng. Và tại đó, có khá nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng, đặc biệt nhất chính là FLC Ngọc Vừng.

Vân Đồn có tất cả khoảng 600 hòn đảo lớn nhỏ cùng hàng trăm hang động đá vôi và hàng loạt bãi tắm hoang sơ, nước nông vô cùng đẹp tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời như chốn thiên đường nơi hạ giới. Khi đầu tư vào FLC Vân Đồn, quý vị không chỉ có cơ hội đón những lượt khách mới mà còn thừa hưởng lượng khách tới nghỉ dưỡng hàng năm khổng lồ. Họ đến để thư giãn, du lịch các điểm như vườn quốc gia Bái Tử Long, Minh Châu, Quan Lạn, Bản Sen….

hình thành nội thất ở Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

hình thành nội thất ở Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

Bên cạnh ưu thế về mặt vị trí thì các nhà đầu tư còn bị thuyết phục từ chính uy tín của tập đoàn FLC, với sự đẳng cấp của mình tập đoàn này sẽ tạo nên một khu nghỉ dưỡng cao cấp hoàn hảo, bên cạnh đó còn là hàng loạt các ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua bất động sản ở Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng nữa.