khu đô thị Phùng Khoang

Chất lượng sống tại khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường

Bạn có thể có tới hàng chục lựa chọn khác nhau khi kiếm tìm mua nhà ở tại khu đô thị ở Hà Nội. Tuy nhiên, với số tiền vừa phải mà muốn có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên ngay tại khu vực trung tâm thì chắc chắn không nên bỏ qua  khu vực Trung văn – dự án nổi bật của tổng công ty Nam Cường

yếu tố mới tại khu đô thị Phùng Khoang

yếu tố mới tại khu đô thị Phùng Khoang

Chất lượng sống của cư dân Từ liêm được hưởng

  • Hệ thống tiện ích đồng bộ

Tại dự án lần này của mình, chủ đầu tư đã bố trí đầy đủ tất cả các tiện ích cần thiết để cư dân có được cuộc sống với chất lượng đảm bảo, từ tiện ích giáo dục đến y tế , khu vui chơi giải trí đến chăm sóc sắc đẹp, từ bể bơi ngoài trời, trong nhà hay quán café nhà hàng cao cấp… nhìn chung đến với Dự án Phùng Khoang quý vị sẽ được hưởng trọn vẹn một cuộc sống khép kín mà không phải phụ thuộc vào bất cứ một nơi nào khác.

hình thành khu dân cư ở khu đô thị Phùng Khoang

hình thành khu dân cư ở khu đô thị Phùng Khoang

  • Chất lượng bầu không khí đảm bảo

Bằng việc xây dựng theo mô hình của khu đô thị sinh thái, dự án đã tạo nên một mảng xanh rực rỡ giữa bầu trời Hà Nội, đóng vai trò như một lá phổi lọc bỏ toàn bộ khói bụi và tiếng ồn giúp cho cư dân của mình sống trong môi trường trong lành mát mẻ, có đủ cây cối, hoa cỏ đến mặt nước.

Bằng hàng loạt những điều tuyệt vời này, khu đô thị Phùng Khoang chính xác là điểm sống hoàn hảo cho mọi gia đình, đặc biệt là các hộ có con nhỏ và người lớn tuổi.