Imperia Green Park

Cần có bao nhiêu tiền để có thể mua được Dự án Chung cư Imperia Green Park Hoàng Mai, trong đó số tiền vay ngân hàng không quá 65% giá trị của bất động sản

Thu nhập của 1 gia đình vào khoảng 25 triệu đồng, nếu mua trả góp căn hộ tại imperia hoàng Mai sẽ là hết sức hợp lý. Đảm bảo rằng vừa đủ để chi tiêu hàng ngày, chi trả các khoản chi phí sinh hoạt, mỗi tháng vẫn đủ tiền để trả lãi và gốc cho ngân hàng.

tiến độ xây dựng Imperia Green Park rất được đảm bảo

trong đó bạn sẽ cần tính được khoản trả mỗi tháng như sau: Số tiền vay ngân hàng khoảng 70% giá trị của căn hộ Imperia Green Park (khoảng 1200 triệu), với lãi xuất thương mại khi vay ngân hàng là 1%/1 năm, bạn sẽ phải trả góp ngân hàng trong khoảng 15 – 20 năm, thì số tiền của bạn cần phải trả sẽ là:

Tiền gốc + Tiền lãi (hàng tháng) = 800/(20×12) + 800×10,5%/12 = 3,3 + 7 = 10,3 triệu/1 tháng.

Trên đây là số tiền bạn phải trả mỗi tháng khi mua căn hộ loại cao nhất 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh với mức giá 1,2 tỷ tại Khu đô thị Green Park. Với mức thu nhập khoảng 20 triệu/1 tháng thì số tiền này vẫn đủ để có thể trả góp cho ngân hàng hàng tháng.

Vị trí Dự án Imperia Green Park rất đẹp

Hơn thế nữa nếu không đủ khả năng, bạn vẫn có thể lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ với mức giá 700 triệu, trả góp hàng tháng khoảng 6 – 7 triệu cũng rát phù hợp.

Tất cả những thông tin trên đây chứng minh, có thu nhập 15 – 20 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho minh một căn hộ chung cư Imperia Green Park. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

THAM KHẢO THÊM TIN TỨC: Giá bán Dự án Naman Homes Đà nẵng