Gosabe City sở hữu 1 vị trí đẹp 

Vị trí thuận lợi cũng là một thế mạnh để Gosabe City thu hút thêm nhiều khách hàng quan tâm. Chỉ cách thành phố Đồng Hới và sân bay Đồng Hới một vài cây số, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng. 

Đặc biệt, Vị trí dự án Gosabe Quảng Bình nằm ngay phía trước quảng trường biển Nhân Trạch, là một địa thế có thể coi là lý tưởng nhất để xây dựng các căn hộ nghỉ dưỡng theo phong cách nhiệt đới như tại Bali hay Mandives. Điều này được coi là một hấp dẫn lớn của các lô đất nền trong mắt nhà đầu tư, bởi đây là một trong số ít dự án lớn giáp biển được mệnh danh là hiếm có khó tìm trên địa bàn huyện. 

Các lô đất nền có giá bán tốt và hợp lý

Với giá bán chỉ từ 16 triệu đồng /m2, những lô đất tại Gosabe Nhân Trạch có thể coi là những sản phẩm bất động sản rẻ nhất có mặt tại Quảng Bình thời điểm này. Cùng với đó là khả năng tăng giá mạnh trong tương lai gần, Gosabe City có thể coi là lựa chọn hấp dẫn để các nhà đầu tư để dành cho tương lai. 

Theo đúng như lộ trình phát triển của khu vực này, thì chỉ 10 năm nữa khi mà cơ sở hạ tầng tại khu vực xung quanh đã được hoàn thiện 100% thì giá đất tại khu vực này có tiềm năng tăng giá lên gấp 3 lần. Mà thậm chí 1 số nhà đầu tư đã gom bất động sản tại đây từ vài năm trước rồi

Đó chính là lý do bạn nên lựa chọn Gosabe City để có được một khoản đầu tư thành công nhất 2020 này. 

Tham khảo website bất động sản uy tín: https://dankoavenue.vn/