Giá bán Dự án ICID Complex

Giá bán Dự án ICID Complex là bao nhiêu?

Tại Thủ đô hiện nay có hàng trăm dự án nhà ở lớn nhỏ đã và đang được xây dựng gấp rút, tuy nhiên về mặt giá cả cũng như chất lượng lại không có sự tương đồng.

đầu cơ Giá bán Dự án ICID Complex thời gian dài

đầu cơ Giá bán Dự án ICID Complex thời gian dài

Dĩ nhiên điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vậy nhưng để tìm thấy cho mình một chốn an cư chất lượng tốt, giá thành vừa phải như ICID Complex chắc chắn không hẳn là điều dễ dàng.

Giá bán tại khu vực Nhà Hà đông

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư đưa ra thì giá bán của những căn hộ tại đây chỉ có giá khởi điểm từ 18tr/m2 cho những căn hộ đẹp. Tuy nhiên, giá cả có thể biến động lên xuống một vài triệu là điều bình thường khi có nhiều yếu tố tác động.

phòng khách khá đặc biệt của Dự án ICID Complex

phòng khách khá đặc biệt của Dự án ICID Complex

Tại dự án lần này, chủ đầu tư là ICID Group mang đến cho quý vị khách hàng 2 dòng sản phẩm cơ bản là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, tương ứng với tổng diện tích mỗi căn từ 63 đến 87m2. Vì thế, với giá khá mềm như thế này thì quý vị khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu về cho mình một căn hộ trong mơ với giá chỉ hơn 1 tỷ đồng.

Bên cạnh giá bán hợp lý, chính sách bán hàng của chung cư ICID Complex cũng có nhiều ưu thế hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc khác. Khi chủ đầu tư đưa ra hàng loạt những phần quà hấp dẫn, chiết khấu lớn cũng như chính sách vay vốn hỗ trợ lãi suất sẽ tạo cơ hội cho nhiều người mua được nhà với giá rẻ.

THAM KHẢO BÀI VIẾT:  Dự án Florence Mỹ Đình

THAM KHẢO BÀI VIẾT: Dự án coco musica Resort