Dự án Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

Tổng quan và sơ lược về Dự án Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

Thanh Xuân vẫn luôn được xem là một trong những quận có tốc độ phát triển bền vững bậc nhất tại Hà Nội khi nơi đây sở hữu hàng loạt các dự án BĐS lớn nhỏ, đường giao thông thuận tiện cũng như nhiều yếu tố khách quan khác. Trong đó,  Bohemia Residence chính là khu dân cư hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực này đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

giá trị sống hiện hữu ở Dự án Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

giá trị sống hiện hữu ở Dự án Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

Thông tin chi tiết  và cơ hội đầu tư tiềm năng

Dự án có tên đầy đủ là nhà ở thương mại – chung cư Bohemia, được xây dựng tại địa chỉ số 25 đường Nguyễn Huy Tưởng và số 2 Lê Văn Thiêm, thuộc phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Dự án được tạo nên nhờ sự hợp sức giữa hai chủ đầu tư là công ty TNHH Thủy tinh Pha Lê Bohemia Hà Nội và công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam. Với tổng số vốn đầu tư lên tới hàng trăm tỷ đồng thì chắc chắn nơi đây sẽ trở thành biểu tượng mới của quận Thanh Xuân.

những điều tuyệt vời tại  Dự án Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

những điều tuyệt vời tại Dự án Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, tổng diện tích toàn dự án là 2.500m2 với quy mô tòa nhà cao 27 tầng, trong đó sẽ có 5 tầng đế làm trung tâm thương mại và 22 tầng chung cư, mỗi tầng sẽ có từ 10 đến 12 căn tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh khoa học.

Dự án bắt đầu khởi công từ đầu năm 2017 và dự kiến sẽ bàn giao về cho khách hàng là đầu năm 2019 dưới hình thức sổ đỏ vĩnh viễn. Chắc chắn rằng, với những ưu thế vượt trội của mình thì Dự án Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng sẽ làm hài lòng mọi quý vị khách hàng.