Dự án The Park Home mang đến cho khách hàng thế giới tiện ích đẳng cấp 

Chủ đầu tư Dự án The park Home chú trọng đầu tư cho cả hệ thống tiện ích trong nhà và ngoài trời, mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tiện ích tại chỗ hiện tại nhất.

thiết kế hoàn thiện của Dự án The park Home đẹp mắt

Đó là hệ thống các tiện ích cảnh quan ngoài trời, được triển khai trên diện tích tự nhiên trên 2200m2, chia thành các công viên cây xanh và vườn hoa nhỏ, các tiểu cảnh cây cảnh, các đài phun nước và hệ thống đường giao thông nội khu hiện đại. Nó mang đến một điểm nhấn xinh đẹp và xanh tươi cho cả dự án C22 Bộ Công An, đồng thời mang đến cho quý khách hàng một không gian thư giãn và tản bộ thơ mộng.

Đó cũng là hệ thống tiện ích thương mại trong nhà rộng lớn, chiếm trọn 2 tầng đế thương mại của Dự án The Park Home với tổng diện tích trên dưới 4000m2. Đây là khu vực tọa lạc của hàng trăm cửa hàng các loại như cửa hàng thời trang, cửa hàng ẩm thực, cửa hàng đồ gia dụng, đi kèm các siêu thị, các phòng tập GYM, yoga hiện đại, hệ thống các khu vui chơi theo chủ đề cùng các quán cà phê, giải khát, đem đến cho khách hàng những dịch vụ mua sắm và vui chơi với chất lượng hàng đầu.

Xem thêm tin tức: Biệt thự liền kề Danko Avenue Sông Công

bản thiết kế căn hộ The park Home da dạng

Đây chỉ là những lý do nhỏ trong số hàng trăm lý do làm lên sự đặc biệt cho các căn hộ  The Park Home. Để tự mình trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp tại đây, kính mong quý khách hàng hãy trực tiếp đến tham quan dự án để có cái nhìn khách quan và cụ thể nhất về nơi này.