Dự án Shophouse Khai Sơn City

Chính sách bán các Dự án Shophouse Khai Sơn City

Những căn hộ nhà ở tại khu đô thị long biên là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà kinh doanh BĐS. Không chỉ có giá trị lợi nhuận cao, khả năng thu hút khách nghỉ dưỡng lớn mà chính sách bán hàng của chủ đầu tư Empire cũng rất hợp lòng khách hàng.

phương án mua BĐS thích hợp tại Dự án Shophouse Khai Sơn City

phương án mua BĐS thích hợp tại Dự án Shophouse Khai Sơn City

việc mua bán đầu tư ngắn hạn đem lại khoản cam kết lợi nhuận 35.67%

Khi quyết định lựa chọn Liền kề biệt thự là bạn đã tự trao cho mình con số lợi nhuận cao chưa từng có khi chủ đầu tư cam kết có thể mang đến cho khách hàng của mình 38.90% lợi nhuận/năm trong vòng 8 năm liên tiếp. Từ năm thứ 9 trở đi sẽ là 80% nếu khách hàng thanh toán đủ và đúng theo cam kết đã ký ban đầu.

Các kỳ thanh toán khi mua Dự án Shophouse Khai Sơn City

Kỳ đầu tiên của lộ trình thanh toán là sau 30 ngày kể từ ngày chốt doanh thu gần nhất và sau đó sẽ là 6 tháng 1 lần. Mỗi năm có hai đợt chốt doanh thu là cuối tháng 6 và cuối tháng 12.

Khi đến với các căn Liền kề khách hàng không chỉ nhận được lượng lợi nhuận lớn mà còn có thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ngay sau khi thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ. Nếu không muốn tham gia, bạn có thể bán lại hoặc quy 15 ngày này thành tiền mặt.

việc đầu tư để sở hữu Dự án Shophouse Khai Sơn City rất hợp lý

việc đầu tư để sở hữu Dự án Shophouse Khai Sơn City rất hợp lý

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70%

Bạn không thể bỏ qua việc đầu tư vào các ngôi nhà Khai Sơn City nhờ khả năng được hỗ trợ vốn lên tới 70% giá trị căn hộ và thời gian vay vốn là 25 năm từ ngân hàng .Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể gọi đến hotline của chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.