Diamond Bay Phan Thiết

Đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng Diamond Bay Phan Thiết – sở hữu những kỳ nghỉ tuyệt vời mang lại sức khỏe dồi dào cho quý khách

Nằm Cách trung tâm thành phố không xa chừng 25km. Biệt thự Diamond Bay mang lại những trải nghiệm,không gian mới mẻ,đầy thú vị cho quý khách.

Cùng với đó chủ đầu tư đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm để quý khách có thể lựa chọn phù hơp với túi tiền của mình như biệt thự làng vân , condotel, du thuyền, và hàng loạt những hạng mục vui chơi giải trí…..

điểm khác biệt của Dự án Diamond Bay Phan Thiết

Được xây dựng với phong cách phóng khoáng,tinh tế mang đậm chất nghỉ dưỡng. Biệt thự Bình Thuận sẽ là dự án lớn nhất của Chủ đầu tư khang Linh. Với dự án Diamond Bay Phan Thiết và còn nhiều hơn thế nữa

Công ty khang Linh năm nay sẽ cho ra một sản phẩm mang phong cách 5 sao +++. Với lợi nhuận hấp dẫn và những kỳ nghỉ thú vị giành cho khách hàng , biệt thự phan thiết từ khi mới xây dựng đã được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đậu tư.

Đặc biệt là các nhà đầu tư lớn tỉnh phía bắc,Hà Nội. Với hệ thống nhà hàng 5 sao cùng những đầu bếp chuyển nghiệp quý khách sẽ được thưởng thức những món đặc sản của vùng đất Đà Nẵng với phong cách lãng mạn.

hồ điều hòa lý tưởng ở Diamond Bay Phan Thiết

Khi sở hữu những căn condotel hay biệt thự làng vân quý khách còn được 1 khoảng thời gian 15 đêm/năm  trên tất cả các hệ thống của Chủ đầu tư Khang Linh. Qúy khách không cần phải lo lắng tìm khách hay sửa chữa mà tất cả những việc đó giành đã có 1 đơn vị thứ 3 đảm nhiệm.

Qúy khách có thể trao đổi,mua bán với tất cả các khách hàng trên hệ thống. Qúy khách yên tâm nghỉ dưỡng, không cần bận tâm điều gì mà vẫn được hưởng dòng lợi nhuận tếch xù từ dự án Diamond Bay Phan Thiết

 

THAM KHẢO NGAY BÂY GIỜ: Cho thuê căn hộ tại Hà nội