đất nền Nam Hồng Bắc Ninh

Những rủi do lớn khi đầu tư vào đất nền Nam Hồng Bắc Ninh

Các dự án khu đô thị và khu công nghiệp tại Bắc Ninh đang xuất hiện ngày càng nhiều, khiến cho thị trường BĐS tỉnh này rất sôi động. Nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn khác nhau đối với các dòng sản phẩm nhà đất.

tiềm năng khủng của đất nền Nam Hồng Bắc Ninh

tiềm năng khủng của đất nền Nam Hồng Bắc Ninh

tuy nhiên 1 Dự án đất nền vẫn là cụm từ quen thuộc mà giới đầu tư truyền tai nhau. Bên cạnh hàng loạt các ưu thế cũng như cơ hội thì khi đầu tư vào đất nền tại cửa ngõ Thủ đô này còn chứa không hề ít những rủi do lớn.

Tại sao nói Khu đô thị nam hồng chứa nhiều rủi do?

  • Đất nền dự án nhiều nhưng chưa thực sự chất

Hàng loạt các dự án BĐS , khu đô thị lớn nhỏ ra đời và chạy đua nhau về mặt quy mô cũng như giá bán. Ấy thế nhưng khi chúng ta đi dọc theo cao tốc quố lộ 1A đường về Lạng Sơn thì sẽ thấy không hề ít những dãy nhà liền kề hoang, gạch ngói bừa bộn và không biết đến bao giờ mới được hoàn thiện như khu đô thị Tiên Sơn, khu đô thị Đền Đô….

bán ngay và luôn đất nền Nam Hồng Bắc Ninh

bán ngay và luôn đất nền Nam Hồng Bắc Ninh

  • Chủ đầu tư không đủ năng lực tài chính, tiến độ không đảm bảo

Hàng loạt các dự án ra đời khi chủ đầu tư còn chưa đủ mạnh về mặt tài chính, trong khi việc kêu gọi đầu tư gặp nhiều khó khăn dẫn đến tìn trạng tiến độ thi công không đảm bảo, chất lượng công trình cũng từ đó mà yếu đi. Bởi vậy hiện nay việc đầu tư đất nền Nam Hồng Bắc Ninh còn chứa rất nhiều rủi do mà khi nhà đầu tư không tìm hiểu kỹ rất dễ bị mắc lừa.

TIN TỨC: Bán nhà mặt phố Hoàn kiếm chính chủ