đất nền Goldsand Hill Villa

Chi tiết về diện tích các lô đất tại Dự án đất nền Goldsand Hill Villa Bình Thuận

Dự án được chủ đầu tư công bố ra mắt mới đây nhưng đã nhận được sự quan tâm của đôn đảo quý khách hàng trên cả nước. Đây là một dự án với nhiều ưu điểm vượt trội, dự đoán sẽ là nơi an cư hàng đầu của người dân và cũng là một sản phẩm để các nhà đầu tư lựa chọn cho kế hoạch đầu tư của mình

Khách hàng thường rất quan tâm đến các chi tiết của Goldsand Hill Villa, và một chi tiết cũng được quan tâm một cách hết sức đặc biệt, đó chính là diện tích các lô đất tại đây. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu chính xác điều này nhé.

sự quan tâm rất lớn của thị trường đối với đất nền Goldsand Hill Villa

khu đất ven biển bình thuận này được công ty TNHH Lộc Tú làm chủ đầu tư với nhiều loại hình sản phẩm bất động sản được xây dựng cùng với hàng ngàn lô đất nền với sự đa dạng về kích thước nên đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn thoải mái tùy vào sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Với 3 loại hình sản phẩm chính tại dự án, chúng tôi xin đưa ra cho quý khách hàng chi tiết về số liệu diện tích thực tế của từng loại như sau:

+ Lô đất sử dụng để xay dựng nhà ở: Gồm nhiều hướng, được tập chung thành 2 khu chính, với khoảng gần 300 lô được chia thành nhiều lô với diện tích cụ thể: 50m2; 70m2 và 90m2 với các chiều 5x19m. Khách hàng đến với những lô đất loại này tại dự án Goldsand Hill Villa có thể dựa vào khả năng tài chính của mình cũng như nhu cầu sử dụng của mình và gi đình để quyết định.

+ Lô đất nền nhà phố thương mại Shophouse: Với hướng chính nằm quay ra đường lớn nhằm đảm bảo được khả năng sinh lời cao cho các đơn vị mua nhằm đầu tư kinh doanh. Với lô đất loại này tại Goldsand Hill Villa, Lộc Tú xây dựng với khoảng 100 lô đất với diện tích lần lượt là: 90m2; 100m2; 180m2 với các chiều 6x20m. Nếu kinh doanh nhỏ, bạn hãy chọn diện tích nhỏ để nhanh thu hồi vốn. Còn các lô với diện tích lớn, phù hợp với các công ty kinh doanh các sản phẩm lớn.

liên kết quanh vị trí Goldsand Hill Villa

+ Lô đất nền bất động sản Mũi Né với tổng số lô đất khoảng 70 lô với diện tích mỗi lô khoảng 240m2. Các chiều của lô đất thường là 12x20m nên đảm bảo được khi bạn xây dựng các căn biệt thự sẽ rất đẹp, vuông vắn.

Đến với đất nền Goldsand Hill Villa Bình thuận, bạn sẽ hòa mình vào một không gian thiên nhiên đẹp mắt với những lô đất diện tích lớn, đẹp, hướng view tốt, hợp phong thủy nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này.

 

XEM THÊM: Tin đầu tư Nhà phố Việt Nam https://nhamatpho.info/du-an/