Chung cư X2 Đại Kim mang đến cho khách hàng những gì?

Là một dự án chung cư cao cấp giá rẻ ở khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, Giá bán Căn hộ X2 Đại Kim Hoàng Mai đã nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên địa bàn thành phố. Dự án không chỉ có vị trí đẹp mà còn mang đến cho khách hàng những không gian sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích hàng đầu. 

mặt bằng hoàn hảo của chung cư X2 Đại Kim

Tòa nhà căn hộ mang đến cho khách hàng khả năng di chuyển thuận lợi 

Nhắc đến dự án chung cư X2 Đại Kim, khách hàng sẽ vô cùng yêu thích bởi nó được xây dựng trên khu đất vàng của quận Hoàng Mai thuộc trung tâm hành chính thủ đô. Dự án nằm kề cận tuyến đường Giải Phóng và đường vành đai 3 trên cao giúp cư dân du chuyển thuận lợi tới các đầu mối giao thông quan trọng cũng như các tỉnh thành ở phía Nam Hà Nội.

Cụ thể, từ chung cư, khách hàng chỉ mất tối đa 7-10 phút để đi đến bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm, mất chưa đầy 40 phút để di chuyển theo đường vành đai 3 để tới sân bay Nội Bài. 

Dự án cũng nằm trên trục đường lớn của Hà Nội, đó chính là tuyến đường Khuất duy tiến – Phạm Văn Đồng, đây là tuyến đường không bao giờ tắc cũng như là giúp cho cư dân có thể thuận tiện hơn trong việc kết nối tới các khu vực khác trong thành phố Hà Nội

Hơn nữa Dự án X2 Đại Kim còn nằm trong khu vực tọa lạc của nhiều trường học và bệnh viện lớn tuyến trung ương giúp khách hàng tiếp cận một cách nhanh chóng nhất với các dịch vụ giáo dục và y tế hàng đầu 

Xem thêm thông tin quan trọng tại website http://duanfivestarresident.com/