Chăm sóc đặc biệt mà Vinhomes Smart City dành đến cho khách hàng thuê căn hộ

Dịch vụ Thuê căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ – một sản phẩm chất lượng đến từ Vingroup, là một không gian sống không thể bỏ qua dành đến cho quý khách hàng. Nơi đây không đơn thuần chỉ là một không gian sống đẳng cấp mà còn là một sự chăm sóc đặc biệt dành đến cho khách hàng.

thông tin tổng quan về giá thuê Vinhomes Smart City

Khu đô thị Vingroup nâng niu sức khỏe của bạn

Lần đầu tiên tại một khu đô thị của Vinhomes, tập đoàn Vingroup mang đến cho quý khách hàng một bệnh viện đa khoa quốc tế lớn đến thế. Đó là bệnh viện đa khoa Vinmec. Không đơn thuần là một bệnh viện thông thường, đây là bệnh viện đẳng cấp quốc tế, với quy mô lớn trên 1000 giường bệnh.

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và hiện đại bậc nhất.

Và trên tất cả, tại Vinmec của khu cho thuê Vinhomes Smart City quy tụ đội ngũ giáo sư bác sĩ hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm, trong số đó có nhiều giáo sư đầu ngành của các chuyên khoa sâu đến từ những trung tâm y tế nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chăm sóc kĩ càng nhất và tốt nhất cho sức khỏe của gia đình bạn. Đây cũng là một trong số ít các bệnh viện tại Việt Nam có sân đỗ trực thăng trên nóc.

Chăm sóc cho tương lai của con em bạn

Tại Vinhomes Smart City, tập đoàn Vingroup lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng hệ thống trường học thông minh liên cấp Vinschool. Đây là hệ thống nhà trẻ và trường phổ thông liên cấp ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất thời 4.0 đế kết hợp với gia đình quản lý việc học tập của con em bạn.

Đến với Vinschool tại đây, con em bạn sẽ được tiếp xúc với một nền giáo dục hiện đại nhất, theo mô hình tiên tiến nhất trên thế giới. Ngoài chuẩn chương trình của bộ giáo dục, con em bạn sẽ được tiếp xúc với các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, mang đến một chương trình ngoại ngữ bài bản, để các em có thể phát triển khả năng ngôn ngữ quốc tế của bản thân, vì một tương lai hội nhập.

Xem thêm tin tức: https://ok.ru/thuechungcumini/statuses

vị trí  tòa tháp cao tầng Vinhomes Smart City

Căn hộ hạng sang nâng niu tổ ấm gia đình bạn

Đến với chung cư cho thuê Vinhomes Smart City, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong những căn hộ cực kỳ sang trọng, được đồng bộ với hệ thống các tiện ích mua sắm và vui chơi giải trí như hệ thống công viên theo chủ đề, hệ thống vườn Nhật, hay hệ thống trung tâm thương mại Vincom lớn nhất trong hệ thống, mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn lý thú không thể nào quên. Điều đó tạo ra những không gian lãng mạn dành đến cho cả gia đình, để các thành viên trong gia đình thỏa thích vui chơi để thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn, qua đó nâng niu hạnh phúc cho cả gia đình bạn.

Hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn cho thuê Vinhomes Smart City ngay khi bạn có nhu cầu tìm nhà để ở, bởi nơi đây sẽ dành đến gia đình bạn những chăm sóc tốt nhất cho một cuộc sống hiện đại.

Tham khảo ngay những thông tin về tư vấn Thuê chung cư Vinhomes Mỹ Đình