Căn hộ Vinhomes West Point

Thiết kế thông minh của Căn hộ Vinhomes West Point 

VinGroup đã quá thành công và tạo được dấu ấn mạnh mẽ với thị trường BĐS trong nước cũng như khu vực với dòng sản phẩm cao cấp Vinhomes.

hình thức để sở hữu Căn hộ Vinhomes West Point

hình thức để sở hữu Căn hộ Vinhomes West Point

Chính vì vậy, chủ đầu tư này không ngừng tạo nên những không gian sống đẳng cấp tại các thành phố lớn để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho rất nhiều khách hàng hiện nay, trong đó Vinhomes Đỗ Đức Dục  được đánh giá là một trong những cái tên nổi bật nhất khi sở hữu vị trí đắc địa cùng lối thiết kế rất thông minh trong từng căn hộ.

Chi tiết thiết kế dự án

Vinhomes West Point  không chỉ tạo thiện cảm cho khách hàng bởi vị trí đầy tiềm năng của mình mà còn hạ gục bao trái tim nhờ vào chính thiết kế tinh tế tới từng chi tiết trong mỗi căn hộ của mình.

lựa chọn cho mình ngay Căn hộ Vinhomes West Point

lựa chọn cho mình ngay Căn hộ Vinhomes West Point

Vừa hiện đại, vừa đẳng cấp nhưng vẫn chất chứa trong mình hàng loạt các chi tiết truyền thống của người Việt tại phòng khách, phòng ngủ đến nhà bếp. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại hình thành nên một tổng thể hài hòa khiến gia chủ nức lòng bởi không gian chung rộng rãi, phòng ngủ thoáng mát và hơn hết là gam màu sơn ấm cúng cùng hệ thống nội thất sang trọng giúp bất kỳ ai cũng đều cảm thấy ấn tượng ngay từ lần ghé thăm đầu tiên.

Đặc biệt, Căn hộ Vinhomes West Point được chủ đầu tư chú ý tới vấn đề tạo nên luồng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày thông qua khe đón thoáng, cửa sổ và ban công rất hợp lý. Có thể nói, đây là khu căn hộ sở hữu thiết kế tốt nhất của Vinhomes hiện nay.