căn hộ Kokobay Đà nẵng

Thiết kế khá đơn giản của căn hộ Kokobay Đà nẵng

Là dự án được xây dựng với mục đích cung cấp nhà ở ổn định cho các cán bộ, công nhân viên chức, chiến sỹ thuộc bộ Công An và tổng cục Hậu Cần nên dự án Cocobay resort sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đồng bộ và đặc biệt nhất chính là lối thiết kế độc đáo, tiện nghi nhưng hoàn toàn phù hợp với lối sống cộng đồng của người Việt Nam.

cách đơn giản để nhận biết căn hộ Kokobay Đà nẵng

cách đơn giản để nhận biết căn hộ Kokobay Đà nẵng

Tại đây, những căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ khoảng 71,3m2 đến hơn 80m2 với những không gian cụ thể như: 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và đặc biệt là thiết kế căn hộ có ban công nên toàn không gian trong nhà luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng mặt trời, không khí lưu thông thường xuyên cũng là điều kiện để vào mùa hè căn phòng mát mẻ, còn mùa đông thì có thể đóng hết cửa sổ và cửa ban công lại là ấm.

mẫu nhà tại căn hộ Kokobay Đà nẵng

mẫu nhà tại căn hộ Kokobay Đà nẵng

Bên cạnh đó, vấn đề thẩm mỹ cũng được chủ đầu tư quan tâm rất lớn,từ màu sơn đến việc phối các loại màu sắc của rèn cửa, nội thất hay nền nhà tạo nên vẻ đẹp đặc biệt theo phong cách hiện đại dành cho chủ nhân căn hộ. Những căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với các gia đình trẻ, cặp vợ chồng cùng 1 đến 2 người con là vừa phải.

Khi mua căn hộ Kokobay Đà nẵng khách hàng được sử dụng tất cả những dịch vụ cao cấp có trong nội khu dự án để có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhât.

TIN TỨC MỚI: Dự án Vincity Hà nội