Căn hộ Han Jardin có giá bán hợp lý 

Đánh giá về tất cả hơn 30 tòa nhà đang được xây dựng và đã hoàn thiện tại Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn thì chắc chắn Vị trí Dự án Han Jardin Tây Hồ là nơi đáng để cho khách hàng lựa chọn nhất. Với tổng diện tích lên tới 90m2, các căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án N01 T6 T7 được xem là vô cùng rộng rãi, tương đương với căn 3 phòng ngủ của một số dự án khác.

không gian đẳng cấp của dự án chung cư Han Jardin

Tuy nhiên các căn hộ 2 phòng ngủ tại đây lại có giá bán vô cùng ưu đãi, chỉ khoảng 36 – 40 triệu đồng / m2, trong đó đã bao trọn hệ thống nội thất hiện đại. Như vậy các căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Han Jardin sẽ có giá bán vào khoảng trên dưới 3 tỷ đồng / căn. Đây có thể nói là mức giá lý tưởng cho khách hàng trên địa bàn thủ đô.

Nói về nội thất hoàn thiện tại các căn hộ tại đây, thì cư dân tất nhiên sẽ cảm thấy vô cùng ưng ý. Bởi vì chủ đầu tư Hancorp nhập khẩu toàn bộ nguyên vật liệu của từ các đất nước hàng đầu Châu Âu, để đảm bảo cho công trình của mình là tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt là hệ thống thang máy thông minh với số lượng 3 chiếc để cho cư dân có thể nhanh chóng di chuyển khi đi lại trong tòa nhà.

Vậy có nên lựa chọn căn hộ chung cư Han Jardin hay không? Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đây là loại căn hộ lý tưởng nhất. Hãy đến với Dự án của Chủ đầu tư Hancorp để trải nghiệm cuộc sống thượng lưu ngay tại thủ đô Hà Nội.

Xem thêm thông tin mới về dự án tại https://mipecrubik360s.com/tien-ich/