căn hộ Chung cư T&T DC Complex

Vị trí và hạ tầng giao thông căn hộ Chung cư T&T DC Complex 

là dự án nổi bật của tập đoàn T&T tại địa chỉ số 120 đường Định Công – phường Định Công – quận Hoàng Mai. Đây cũng chính là điểm vàng của thành phố khi tiếp giáp với hàng loạt các quận khác như Hai Bà Trưng hay Thanh Xuân.

lý do mua căn hộ Chung cư T&T DC Complex

lý do mua căn hộ Chung cư T&T DC Complex

Từ đó, cư dân có cơ hội hưởng lợi từ rất nhiều những tiện ích ngoại khu đồng bộ có sẵn.

Vị trí đẹp của dự án tại Lô đất 120 Định công

Tại khu vực này, cư dân thường di chuyển vào nội đô thành phố bằng tuyến đường Giải Phóng huyết mạch, di chuyển ra ngoại thành bằng tuyến vành đai 2.5 nên cư dân của T&T DC Complex   hoàn toàn có thể an tâm trong vấn đề đi lại khi sống tại đây.

Bên cạnh đó, việc rất gần bệnh viện đầu ngành Bạch Mai, bệnh viện Thanh Nhàn hay các bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát đã tạo nên sự tiện lợi cũng như đảm bảo ở mức cao nhất trong chất lượng sống và sức khỏe của cả gia đình.

phân khúc hạ tầng đô thị của căn hộ Chung cư T&T DC Complex

phân khúc hạ tầng đô thị của căn hộ Chung cư T&T DC Complex

Không những vậy, từ 120 Định Công các hộ gia đình còn có thể tham gia nhiều hoạt động văn hóa, chính trị, xã hội của khu vực tại hồ Thiền Quang, công viên Thống Nhất hay trung tâm Thủ đô nhờ vào quá trình di chuyển rất nhanh, thuận lợi.

Theo đánh giá, giá đất của khu vực này cũng đang tăng lên theo từng ngày nên nếu quý vị đang kiếm tìm một cơ hội đầu tư lâu dài, bền vững thì chắc chắn không nên bỏ qua căn hộ Chung cư T&T DC Complex khi giá căn hộ tại đây cũng đang được mở bán với mức thấp bất ngờ.