Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Tecco Diamond 

Đây là các căn hộ chung cư cao cấp nhất của dự án Tecco Diamond với không gian rộng rãi, thiết kế cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Với diện tích từ 100-135m2, các căn hộ được thiết kế thành 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Các căn hộ loại này rất phù hợp với các hộ gia đình từ 5-6 thành viên.

Các căn 3 phòng ngủ tại huyện thanh trì được xây bởi tổng công ty Tecoc Hà Nội được thiết kế rất tỉ mỉ theo phong cách Châu Âu hiện đại với tầm view rộng và đẹp, các phòng rộng và tối đa hóa công năng sử dụng.

Cùng với đó, Ban công rộng rãi của Căn Hộ Tecco Diamond cùng hệ thống cửa kính cường lực trong suốt mang lại cảm giác sáng sủa và thoáng mát cho căn hộ, đồng thời giúp cư dân được ngắm nhìn Hà Nội ngay trong không gian của mình.

Các căn hộ loại này đang được bán với giá 16 triệu đồng/m2 sàn tương đương với 1,6 tỷ – 2 tỷ đồng/ căn. Mức giá này được cho là phù hợp với các gia đình có thu nhập mức trung bình khá trở lên.

Trong mức giá bán này thì Chủ đầu tư Teecco đã cam kết với khách hàng về đồ đạc, nội thất, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước sẽ được lắp đặt đầy đủ và hoàn thiện đẹp nhất bên trong căn hộ rồi. Và dự kiến thì thời gian chung cư tại đây là khoảng thời gian đầu năm 2022

Hãy đến với Tecco Diamond để sở hữu cho mình những căn hộ 2-3 phòng ngủ hiện đại nhất thủ đô với giá bán thật ưu đãi.

Tham khảo thêm các thông tin: Vi tri nha o xa hoi NHS Phuong Canh