Các Dịch vụ chất lượng 7 sao của Dự án Sunshine Heritage Resort

Đây là dự án có sự xuất hiện của một hệ thống trường phổ thông liên cấp lớn và hiện đại, được xây dựng trên diện tích đất rộng tới hàng hecta.

Bên cạnh đó là hệ thống các khu nghỉ dưỡng thiết kế theo phong cách truyền thống, rộng tới hàng hecta, trong đó tại khu đô thị Sunshine Heritage Sơn Tây còn bao gồm các cảnh quan như nhà mái lá, chòi nghỉ, các cảnh quan làng quê sân vườn vùng đồng bằng Bắc Bộ và một sân khấu biểu diễn các tiết mục văn hóa truyền thống.

thiết kế thông minh của dự án Sunshine Heritage

Mặt bằng khu nhà ở tại Dự án 

Tại Sunshine Heritage Resort, khu vực nhà phố – biệt thự chỉ chiếm chưa ới 20% diện tích toàn dự án, trong đó chứa hàng trăm căn hộ khác nhau, có thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, bao gồm:

Biệt thự: với 2 loại hình là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập, có diện tích từ 150 đến 300m2 đối với biệt thự song lập và 300 đến 500m2 đối với biệt thự đơn lập, với mật độ xây dựng trong khoảng từ 50 đến 60%.

Liền kề: diện tích xây dựng từ 96 đến 120m2, mật độ xây dựng đạt 80%, bao gồm căn hộ chính và các cảnh quan sân vườn đi kèm cổng an ninh chung.

Shophouse: có diện tích từ 130 đến 170m2, chia thành 2 không gian riêng biệt là cửa hàng tầng 1 và các không gian sinh sống cho cả gia đình ở tầng trên. Shophouse tại Sunshine Heritage Resort có mật độ xây dựng là 85%.

Tất cả các ngôi nhà tại khu đô thị này đều được đơn vị Sunshine Group xây dựng cao 5 tầng và 1 tầng hầm.

Đó là những thông tin cơ bản về mặt bằng và thiết kế của các bất động sản nhà ở tại Hà Nội. Quý khách hàng quan tâm tới Dự án Sunshine Heritage Resort vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư của dự án để biết thêm thông tin.