Biệt thự TNR stars Tân Dân

Giới thiệu Biệt thự TNR stars Tân Dân Hưng Yên

là một trong những hạng mục nổi bật thuộc khu đô thị TNR star Tân Dân mà công ty cổ phần TNR Holdings chuẩn bị ra mắt thị trường BĐS Miền Bắc. Với những ưu điểm lớn của mình, chắc chắn những căn hộ tuyệt vời này sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng cho cư dân trong tương lai rất gần trong năm tới.

Giới thiệu về Biệt thự TNR stars Tân Dân

Giới thiệu về Biệt thự TNR stars Tân Dân

  • Vị trí của khu biệt thự tại dự án TNR Star Tân Dân

Toàn bộ dự án khu đô thị TNR star Tân Dân được ví như viên ngọc xanh giữa lòng thành phố Hưng Yên, với sự bố trí hợp lý của các hạng mục như vườn hoa cây cảnh, cây xanh tạo bóng mát và điều hòa không khí, hồ điều hòa và các sản phẩm BĐS như nhà liền kề, nhà phố thương mại… và biệt thự được đặt tại nơi có cảnh quan đẹp nhất ở phía Tây Bắc dự án.

Tại đây, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành nhờ số cây xanh lớn cùng mặt hồ điều hòa mát mẻ, thanh lọc không khí loại bỏ ô nhiễm và tiếng ồn.

Không gian sống ven hồ ở Biệt thự TNR stars Tân Dân

Không gian sống ven hồ ở Biệt thự TNR stars Tân Dân

  • Thiết kế đẳng cấp của dự án

Những Lô biệt thự TNR star hưng yên được thiết kể bởi bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài ba, hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Toàn bộ diện tích sử dụng đều được tận dụng tối đa, toàn bộ căn hộ được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và giếng trời. Phía bên ngoài khuôn viên là vườn hoa, rặng tre ngà hay những khóm cây điều hòa không khí.

Tất cả những chi tiết này chắc chắn sẽ là hài lòng tất cả khách hàng và các nhà đầu tư khi đến với biệt thự TNR stars Tân Dân.