Biệt thự tại Ngọc Sơn Riverside có giá bán vô cùng tốt 

Hiện tại, theo công bố từ chủ đầu tư, giá đất nền biệt thự tại Ngọc Sơn Riverside chỉ vào khoảng 18 triệu đến 20 triệu đồng /m2 đã bao gồm sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn. Như vậy, nếu so sánh với giá bán của một số dự án biệt thự xung quanh, đây là dự án đang có giá bán rẻ nhất, trung bình thấp hơn từ 5 đến 9 triệu đồng /m2.

Nếu tính cụ thể từng lô biệt thự, khách hàng có thể tiết kiệm được cả tỷ đồng khi mua biệt thự ở khu vực địa bàn thành phố Hải Dương, trong khi chất lượng mọi dịch vụ đi kèm không hề thua kém các dự án khác, thậm chí là hơn hẳn chúng.

Cùng lô biệt thự có thiết kế và vị trí tương tự nhưng bán tại thành phố Hà Nội thì có giá không dưới 20 tỷ đồng, trong khi chất lượng thì không thua kém gì nhau.

Tuy nhiên, giá bán này có thể thay đổi tăng theo thời gian cũng như tiến độ xây dựng của Ngọc Sơn Riverside, vì thế để có thể sở hữu ngay 1 trong số 32 lô biệt thự với giá tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn ký hợp đồng mua bán căn hộ ngay hôm nay hoặc trong thời gian càng sớm càng tốt.

Với những điểm đặc biệt ấy, biệt thự đẹp nhất tỉnh Hải Dương hứa hẹn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống cũng vô cùng đặc biệt với chi phí có thể nói là thấp nhất. Vì thế, hãy lựa chọn biệt thự mang thương hiệu Ngọc Sơn Riverside để có một cuộc sống mới hạnh phúc hơn.

Xem thêm tại website: https://ngocsonriverside.com/

Tham khảo thêm website: https://theparkhome.vn/